Bí mật về "HẠNH PHÚC"

Xin chào, chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng có một mưu cầu hạnh phúc khác nhau. Hạnh phúc không phải sơn hào hải vị, tiền đút đầy ví, không phải giàu sang, không phải lái xe sang, ở nhà đẹp. Hạnh phúc là khi bạn khóc, có người xót; khi bạn mệt mỏi, có người để dựa vào; khi mỗi nguyện vọng dù nhỏ bé nhất của bạn, có người thực hiện; khi bạn có được một người yêu bạn, hiểu bạn, dù người ấy sở hữu bao nhiêu đều muốn mang những gì tốt nhất đến cho bạn.

Có đôi khi, hạnh phúc là một mục tiêu, đó là khi bạn phải bôn ba đường dài mới tới được đích đến. Có đôi khi, hạnh phúc là một loại so sánh, đó là khi bạn thấy được bất hạnh của người khác. Và hơn thế, hạnh phúc là một loại cảm giác, một loại tâm trạng, chỉ cần bạn hiểu được, nó tồn tại trong mọi ngóc ngách của cuộc sống. Dù là trong những ngày tháng tuổi trẻ hồn nhiên gặp nhau, trong hạnh phúc thời thanh xuân nhiệt huyết hay trong chia lìa nơi tháng năm đằng đẵng. 

Đối với bạn, hạnh phúc là gì? Đối với tôi, hạnh phúc to lớn mỗi ngày của tôi là được nhìn thấy bạn hoàn thiện khả năng Tiếng Anh mỗi ngày qua khóa học "Phát âm chuẩn Tiếng Anh"

Đây là khóa học phù hợp nhất với người Việt giúp chúng ta thay đổi toàn bộ khả năng nghe nói Tiếng Anh của mình chỉ sau 42 bài học.

Tôi đã có thể tự tin nói chuẩn 100% Anh - Mỹ sau khóa học này. Đăng ký tham gia khóa học ngay để có kết quả như tôi nhé!

Tìm hiểu thêm: https://thaki.vn/phat-am-chuan-tieng-anh/342

Bài viết cùng danh mục