CÂU NÓI HAY CỦA NHỮNG NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THẾ GIỚI

CÂU NÓI HAY CỦA NHỮNG NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THẾ GIỚI
-----------------------------

1. "Luôn tin vào trực giác của bạn, thứ giống như một siêu máy tính ẩn giấu trong đầu bạn. Đó là thứ có thể giúp bạn đưa ra những quyết định đúng vào những thời điểm thích hợp nếu bạn cho nó cơ hội", Michael Steinhardt.

2. "Anh đúng hay anh sai, điều đó không quan trọng, cái chính là anh kiếm được bao nhiêu khi anh đúng và mất bao nhiêu khi anh sai", George Soros

3. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ trở nên giàu có. Điều đó cũng chưa từng xuất hiện trong suy nghĩ của tôi. Thứ duy nhất tạo động lực cho tôi chính là cố gắng đạt được một cái gì đó. Sheldon Adelson - CEO Las Vegas Sands Corporation.

4. Tôi nghĩ rằng chính sự đơn giản dẫn đến sáng tạo, giống như khó khăn giúp chúng ta trưởng thành. Cách duy nhất để thoát ra khỏi vùng an toàn là tìm ra điểm mạnh của bản thân và đầu tư vào nó. Jeff Bezos - CEO Amazon.

5. "Lý do để tôi có được thành công về tài chính như hôm nay đó là không bao giờ tập trung từng phút vào tiền bạc. Tôi có nhiều việc khác quan trọng hơn phải làm", Michael Bloomberg - CEO Bloomberg LP.

6. "Khi sống theo nhận xét người khác, bạn có thể tiêu vong", Carlos Slim Helu.

7. "Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh", Mark Zuckerberg.

6. "Đây có thể là một quan điểm khác thường của cá nhân tôi, tuy nhiên tôi thà ở giữa những người luôn đánh giá thấp mình còn hơn. Điều này cho chúng tôi động lực đi ra ngoài và làm những điều to lớn khiến mọi người ngạc nhiên và thích thú", Mark Zuckerberg.

7. "Người ta có thể rất thông minh hoặc sở hữu những kỹ năng có ích, nhưng nếu họ không tin vào chúng, họ sẽ không thực sự làm việc chăm chỉ" Mark Zuckerberg.

8. "Câu hỏi luôn xuất hiện trong đầu tôi mỗi ngày là: Liệu có phải tôi đang làm điều quan trọng nhất mà tôi có thể làm được? Trừ khi tôi cảm thấy tôi đang xử lý điều quan trọng nhất mà mình có thể giúp, còn lại tôi sẽ cảm thấy không thoải mái với cách mình sử dụng thời gian", Mark Zuckerberg.

9. “Chúng tôi có thể nỗ lực để mất tiền, thậm chí rất nhiều tiền, nhưng chúng tôi không thể để mất danh tiếng, thậm chí chỉ một chút danh tiếng. Cần 20 năm để xây dựng danh tiếng nhưng chỉ cần 5 phút là có thể hủy hoại nó”, Warren Buffett.

10. "Dường như trong bản thân mỗi người luôn có tính cách thích làm cho những thứ đơn giản nhất cũng trở nên khó khăn và phức tạp", Warren Buffett.

Bài viết cùng danh mục