Làm thế nào để công việc của bạn đạt kết quả như ý muốn

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao mình làm nhiều nhưng kết quả không được như ý muốn? Làm sao để thay đổi kết quả hiện tại? Tôi sẽ kể cho các bạn nghe một câu chuyện, hãy cho tôi biết cảm nhận của bạn qua cậu chuyện này nhé:

- CÂU CHUYỆN CON CÁ VÀNG -

🍃 Câu chuyện này kể về một cậu bé, cậu bé rất thích cá vàng, bố mẹ cậu đã mua cho cậu một chiếc bể cá rất đẹp và một con cá vàng. Hàng ngày cậu bé chăm sóc con cá vàng bằng cách cho ăn hàng ngày. Chú cá được chăm sóc cẩn thận và bơi lội tung tăng trong bể. Cậu bé yêu thích chú cá đến nỗi ngày nào cậu cũng ra bể và ngắm chú cá vàng của mình.

🌨 Sau đó đến một giai đoạn cậu bé bỗng phát hiện ra một số vẩy trên người chú cá đang bong ra, con cá bắt đầu bơi chậm dần và cậu bé bắt đầu lo lắng. Cậu mang con cá đến gặp bác sĩ thú y, nhờ bác sĩ thú y chữa cho con cá. 1 tuần sau khi ở với bác sĩ thú y, chú cá khỏe trở lại, cậu bé tung tăng mang con cá về, thả vào bể, chú cá lại bơi lội tung tăng và cậu bé rất hạnh phúc. ☀️

Một thời gian sau, chú cá lại bơi chậm và vậy của nó lại bong ra. Cậu lại mang cá đến bác sĩ, chú cá sau một tuần sau lại khỏe, cậu bé lại mang cá về và thả vào bể nước. Một thời gian sau chú cá lại có những dấu hiệu bệnh trở lại.🌨

⁉️ Vậy nguyên nhân thực sự ở đây là gì? Dù được chăm sóc rất cẩn thận nhưng tại sao chú cá vẫn bị bong vẩy? Cậu bé đã quên gì chăng?

Tham khảo thêm tại: https://thaki.vn/nghe-thuat-giu-chong-va-giu-gin-hanh-p…/360

Bài viết cùng danh mục