SÁCH: Bí mật phương pháp học tiếng Anh siêu tốc

Vũ Thùy Linh
0 đánh giá 0 học viên

Bạn sẽ học được gì

 Bạn sẽ tìm ra được lý do tại sao bạn không giỏi tiếng Anh

 Tìm ra con đường ngắn nhất làm chủ tiếng Anh dù bạn đang ở trình độ nào

 Yêu thích tiếng Anh hơn và thấy việc học tiếng Anh thật dễ dàng

 Ngay lập tức cải thiện khả năng nghe - hiểu tiếng Anh

Giới thiệu khóa học

  Học tiếng Anh có phải là thử thách với bạn không?

  Việc kém tiếng Anh đã ảnh hưởng tới bạn ra sao? Trong công việc? Trong cuộc sống của bạn?

  Bạn đã thử ước lượng thiệt hại tài chính mỗi năm của bạn là bao nhiêu chưa?

  Bạn có biết trong cùng điều kiện, môi trường làm việc, thu nhập của người biết tiếng Anh gấp đôi so với người không biết tiếng Anh không?

  Bạn còn nhớ những cơ hội trong công việc đã từng đến với bạn, nhưng vì không có tiếng Anh mà bạn đã để mất nó.

Vậy tại sao đến bây giờ, bạn chưa bắt tay NGAY vào việc cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân đồng thời cải thiện cuộc sống của bạn và của cả gia đình? Còn nếu bạn đã sẵn sàng để tự tin sử dụng thành thạo tiếng Anh thì...

Chúc mừng bạn!

Cuốn sách “BÍ MẬT PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH SIÊU TỐC" sẽ là chìa khóa, giúp bạn giải quyết mọi băn khoăn thắc mắc và ngay lập tức nâng cao trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn!

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên

Vũ Thùy Linh
4128 học viên 15 khóa học

VŨ THÙY LINH – Ms. Linh Vũ Pronunciation

- Founder của Công ty TNHH Đào tạo Lego English và CLB Tiếng Anh Megastar English Club với hàng ngàn người đang theo học chương trình tiếng Anh và kỹ năng của cô và thực sự họ đang có những thay đổi từng ngày.

- Giảng viên được cấp bằng Quốc tế về Giảng dạy Tiếng Anh từ Viện TESOL Quốc tế Úc.

- Hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và nghiên cứu các phương pháp học tiếng Anh hàng đầu trên thế giới, đồng thời có thời gian học tập những người thầy vĩ đại ở trong và ngoài nước về kinh doanh cũng như về kỹ năng như: Tonny Robbins, Blair Singer, Mr. Vas, Brian Tracy, Phạm Thành Long,…

- Cô đã sáng tạo ra bộ giáo trình học tiếng Anh theo phương pháp hoàn toàn mới và vô cùng hiệu quả - dành riêng cho người Việt Nam. Bộ giáo trình này đã được chứng nhận và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

- Cô đã xuất bản 3 cuốn sách hướng dẫn cách học tiếng Anh từ con số 0 đến khi có thể nghe - nói - đọc - viết thành thạo.

- Trong suốt thời gian giảng dạy, Cô đã truyền cảm hứng và giúp đỡ cho hàng nghìn bạn học viên giỏi tiếng Anh và tự tin sử dụng tiếng Anh như 1 công cụ hỗ trợ cho công việc, học tập, phát triển bản thân và hội nhập thế giới của mình.

- Trong sự nghiệp làm diển giả của mình, cô đã thực hiện rất nhiều chương trình giúp đỡ mọi người như: "Đồng hành cùng con", "Không giỏi tiếng Anh, cha mẹ vẫn tự tin dạy con học tốt tiếng Anh", "Bí quyết 6 ngày giỏi tiếng Anh", "Tự tin nói tiếng Anh như người bản xứ", "CLB tiếng Anh Megastar"... Các chương trình của cô được tổ chức trên phạm vi cả nước và thu hút được đông đảo người tham gia. Trong các chương trình đó, rất nhiều người đã thực sự thay đổi một cách tốt đẹp hơn.

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học liên quan

Học tiếng Anh lớp 3 kỳ 2
THAKI
(0) 8 học viên
499.000đ
1.500.000đ
(-67%)
Học tiếng Anh lớp 1 kỳ 2
THAKI
(0) 2 học viên
499.000đ
1.500.000đ
(-67%)
130.000đ
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng:
Giáo trình: 0 bài giảng
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC